Ưu điểm vượt trội của sản phẩm cửa cổng xếp Mitadoor

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm cửa cổng xếp Mitadoor

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm cửa cổng xếp Mitadoor

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm cửa cổng xếp Mitadoor

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm cửa cổng xếp Mitadoor
Ưu điểm vượt trội của sản phẩm cửa cổng xếp Mitadoor

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm cửa cổng xếp MitadoorVới gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành cửa, Mitadoor tự hào là công ty đi đầu về cung cấp và lắp đặt các dòng hàng cửa cổng xếp, motor cổng xếp chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm cửa cổng xếp nhập khẩu với tiêu chuẩn Quốc tế cùng sự tiện lợi có trong từng sản phẩm, Mitadoor đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường cửa cổng xếp tại Việt Nam.

Hiện, Mitadoor đã sở hữu được nhiều dòng cổng xếp hiện đại và cao cấp như: cổng xếp inox, cổng xếp nhôm, cổng trượt tự động, cửa đẩy, cửa lùa, motor cửa cổng, barrier,… Trong đó, nổi bật là 2 dòng sản phẩm: cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp hợp kim nhôm.

Cửa cổng xếp inox của Mitadoor với thiết kế thanh chéo đan xen giúp thân cổng chắc chắn và bền bỉ khi di chuyển, đặc biệt, chất liệu inox đặc trưng của sản phẩm còn giúp tăng vẻ sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho công trình, sản phẩm cửa cổng xếp inox cũng rất phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế kiến trúc khác nhau.

Tùy theo nhu cầu và thiết kế của từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng cổng xếp inox khác nhau như: cổng xếp inox 201, cổng xếp chạy điện, cổng xếp tự động,…Tất cả các sản phẩm đều có độ bền chắc và tính chống oxy hóa cực kì cao, không hề bị tác động bởi những điều kiện thời tiết bên ngoài như nắng, mưa, gió,…

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm của Mitadoor cũng đang là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi tính thẩm mỹ cao và khả năng tạo hình đầy phong phú, đa dạng của sản phẩm. Với sự tiến bộ về công nghệ sản xuất, khách hàng có thể tạo hình dáng cổng theo yêu cầu như hình cánh cung, rồng, phượng,… kể cả những công trình đòi hỏi phải theo phong thủy, góp phần tô điểm và tôn lên sự sang trọng, quy mô, tầm cỡ của doanh nghiệp. Tùy theo mục đích và yêu cầu, Mitadoor sẽ tư vấn cụ thể cho từng doanh nghiệp để chọn được thiết kế và kiểu dáng phù hợp nhất, nhưng vẫn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc của tòa nhà.

Một số công trình tiêu biểu mà Mitadoor đã lắp đặt và thi công có thể kể đến như: Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc, các nhà máy xí nghiệp tại KCN Đồng An Bình Dương, ... Với phương châm “Luôn mang đến sự tiện dụng và hài lòng cho khách hàng”, trong tương lai, Mitadoor sẽ còn nghiên cứu và cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm mới chất lượng hơn cả về mẫu mã và tính tiện dụng. Công ty cũng áp dụng những chính sách chăm sóc khách hàng thường xuyên, đảm bảo được phục vụ khách hàng một cách tận tâm và tốt nhất.


Đối tác khách hàng

Gọi điện
Sms
Chỉ đường